Home / Bài Viết Mới / Tai nghe không dây thực sự là lựa chọn tốt nhất: Giải phóng bản thân khỏi sự ràng buộc của dây

Tai nghe không dây thực sự là lựa chọn tốt nhất: Giải phóng bản thân khỏi sự ràng buộc của dây

Các nhà sản xuất Earbud đã bận rộn với việc đi dây với một điều tốt cho dù điện thoại của bạn vẫn có giắc cắm tai nghe hay không. Bạn không còn phải đối phó với dây nếu bạn không muốn. Tai nghe không dây thực sự kết nối với nhau và nguồn âm thanh của bạn qua Bluetooth.

Không có dây có nghĩa là không có micrô hoặc điều khiển nội tuyến, nhưng âm thanh tai nghe không dây thực sự tốt như các đối tác Bluetooth truyền thống (cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn). Họ cũng tự hào về tất cả các tính năng mà chúng tôi mong đợi từ tai nghe được thiết kế để hoạt động với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của bạn.

Kể từ khi AirPods của Apple trở thành một cú hích, một loạt các công ty đã tung ra tai nghe và tai nghe không dây thực sự của riêng họ. Như bạn có thể mong đợi, không phải tất cả chúng đều đáng giá thời gian hay tiền bạc của bạn, vì vậy chúng tôi đã quay lại với các đề xuất mua để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Có rất nhiều tai nghe không dây thực sự tốt trong phạm vi dưới 4,2 triệu đồng, nhưng không có sản phẩm nào cung cấp toàn bộ gói trọn gói cho người dùng iPhone và iPad như AirPods thế hệ 2 của Apple .

Những chiếc tai nghe không dây gần như có mặt khắp nơi này không thể sánh được với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Chúng duy trì kết nối ổn định, thiết kế bóng bẩy, nhiều tiện nghi, thời lượng pin tốt và chất lượng âm thanh dễ chịu. Có, bạn có thể mua tai nghe không dây có giá tương tự đánh bại AirPods ở một hoặc hai trong số các khía cạnh này, nhưng sản phẩm của Apple được đặt ngay tại vị trí ngọt ngào và không ai cung cấp giải pháp tổng thể tốt hơn cho người hâm mộ Apple.

Apple gần đây đã thay thế AirPods ban đầu bằng một mô hình thế hệ thứ hai mới, bổ sung tính năng kích hoạt rảnh tay hữu ích Hey Hey Siri, kết nối và chuyển đổi nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn khi nói chuyện trên điện thoại. Bạn cũng có thể nhận được một hộp sạc không dây tùy chọn với giá hơn 840 nghìn đồng, nhưng nó không thực sự xứng đáng.

Nếu bạn có nhu cầu rất đặc biệt, như chất lượng âm thanh tối cao hoặc một bản dựng tập luyện thực sự chắc chắn, bạn có thể muốn tìm nơi khác. Tuy nhiên, đối với người nghe trung bình với iPhone, AirPods mới sẽ rất khó để đánh bại.

About admin

Check Also

Địa chỉ thay pin Bison HCM uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *