Home / Bài Viết Mới / Máy theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh tốt nhất của Samsung: Lựa chọn của bạn là gì?

Máy theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh tốt nhất của Samsung: Lựa chọn của bạn là gì?

Theo dõi tập thể dục đã có từ lâu, nhưng họ đã thực sự đạt được bước tiến của mình trong vài năm qua. Kết quả là, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến với các thương hiệu hàng đầu bao gồm cả Garmin , Fitbit và thậm chí cả Samsung. Một máy theo dõi thể dục tốt không còn chỉ đếm các bước , mà giờ đây có thể cung cấp rất nhiều dữ liệu và dữ liệu hữu ích khác từ nhịp tim , đến mức độ căng thẳng, đến độ bão hòa oxy trong máu, v.v. Những người khác thêm vào các tính năng của smartwatch để cung cấp nhiều tiếng nổ hơn cho bạn. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi xem qua các máy theo dõi thể dục tốt nhất của Samsung về thông số kỹ thuật, giá cả và nhiều hơn nữa giúp bạn tìm thấy máy theo dõi Samsung cho nhu cầu của bạn.

Đồng hồ Galaxy Watch Active 2

Các Samsung Galaxy Watch Active 2 là theo dõi tập thể dục mới nhất và lớn nhất của Samsung với tất cả các chuông và còi. Thiết kế bóng bẩy được hưởng lợi từ màn hình AMOLED bằng kính cong đẹp mắt và chất lượng chế tạo cao cấp, trong khi khung viền cảm ứng là lý tưởng để thao tác nhanh khi di chuyển. Cơ thể hấp dẫn này chứa hàng loạt các tính năng theo dõi sức khỏe tuyệt vời, từ theo dõi nhịp tim (cảnh báo bạn nếu nó nằm trong phạm vi nhất định), đến GPS , đến một số theo dõi giấc ngủ tốt nhất xung quanh. Ngoài ra còn có một mô hình LTE.

Thời lượng pin hai ngày không phải là tốt nhất, nhưng nó không tệ so với hầu hết các đồng hồ Wear OS và bạn có thể sạc pin bằng điện thoại Galaxy tương thích nhờ sạc không dây Qi. Có rất nhiều chức năng thông minh .

Điều đó nói rằng, Jimmy nhận thấy trong bài đánh giá của mình rằng theo dõi nhịp tim và GPS không chính xác nhất và chúng tôi muốn thấy Samsung bổ sung thêm hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba trong tương lai.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active

Nếu bạn thích Galaxy Watch Active 2 nhưng không cần tất cả các tính năng mới và muốn tiết kiệm một số tiền mặt, thì không đâu khác ngoài Samsung Galaxy Watch Active . Đây là phiên bản giảm mạnh của Galaxy Watch, với Tizen và hầu hết các tính năng được tìm thấy trên người anh em lớn hơn của nó.

Thiếu sót lớn nhất từ ​​chiếc đồng hồ này là vương miện xoay mang tính biểu tượng của Samsung. Không có nó, người dùng sẽ phải điều hướng thiết bị đeo bằng màn hình cảm ứng AMOLED 1,1 inch của mình (có những số phận tồi tệ hơn). Với CPU Exynos 9110, RAM 768MB và pin 230mAh dưới nắp máy, Galaxy Watch Active sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy các ứng dụng được tải xuống từ cửa hàng Galaxy Apps trong gần hai ngày.

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Galaxy S10 , bạn có thể sạc không dây cho Galaxy Watch Active ở mặt sau của điện thoại. Tương thích Qi cũng có nghĩa là thiết bị đeo có thể sạc trên bất kỳ bộ sạc không dây nào hiện có của bạn.

Thật không may, chiếc đồng hồ này bị những điều tương tự như Watch Active 2 – theo dõi nhịp tim và GPS không thực sự đáng tin cậy.

About admin

Check Also

Địa chỉ thay pin Bison HCM uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *