Home / Bài Viết Mới / Jennifer Aniston của “Friends” thừa nhận một điều không khiến cô cảm thấy thoải mái khi trình diễn

Jennifer Aniston của “Friends” thừa nhận một điều không khiến cô cảm thấy thoải mái khi trình diễn

Trong khi nữ diễn viên kiếm được số tiền khổng lồ cho bộ phim sitcom kinh điển, cô thường được trả nhiều hơn bạn diễn, điều mà cô thừa nhận khiến cô cảm thấy khó chịu.

“Tôi biết rằng tôi đã có một khoảng thời gian khá dễ dàng về kinh nghiệm của tôi trong kinh doanh,” cô nói với Radio Times . “Nhưng ngay cả khi trở lại với Bạn bè , không có nhiều chuyện phụ nữ được trả tiền giống như đàn ông – một số phụ nữ được trả nhiều tiền hơn.

“Đó là nhiều hơn về, ‘Chúng tôi đang làm công việc bình đẳng và tất cả chúng ta xứng đáng được bồi thường theo cùng một cách.’ Tôi sẽ không cảm thấy tốt khi làm việc khi biết ai đó nhận được số tiền x và tôi đang nhận được một cái gì đó lớn hơn”.

Cùng với việc chia sẻ những bức ảnh tự sướng đoàn tụ khổng lồ , Aniston gần đây đã rất thích nơi nhân vật Rachel Green và Ross Geller của cô hiện đang ở .

“Chà, chúng tôi đang nghỉ ngơi,” cô nói trên một bình luận trên Instagram. Chúng tôi rất vui vì điều đó đã được giải tỏa.Cô ấy cũng đã suy nghĩ về lý do tại sao một bộ phim Friends không bao giờ xảy ra , trầm ngâm: “Các nhà sản xuất của chúng tôi sẽ không muốn nó, sẽ không cho phép chúng tôi. Hãy nhìn xem, đó không phải là không có mong muốn của chúng tôi, bởi vì người hâm mộ của chúng tôi đã muốn nó rất nhiều. “

Về việc các diễn viên có sẵn sàng làm một bộ phim hay không, Aniston nói thêm: “Điều đó còn tùy. Ý tôi là, tất cả chúng ta đều không ngồi trong phòng. Nhưng chúng ta có thích làm gì đó cùng nhau không?

“Nó sẽ rất vui. Chúng tôi có thể thiết kế lại nó trong một vài tập. Nhưng dù gì đi nữa. Có lẽ nó tốt hơn theo cách này, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ biết.”

Friends phát sóng hàng ngày trên Comedy Central ở Anh và cũng đang phát trực tuyến trên Netflix.

About admin

Check Also

Địa chỉ thay pin Bison HCM uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *