Home / Pin Pison / Giá pin bison có đắt như nhiều người vẫn lầm tưởng?

Giá pin bison có đắt như nhiều người vẫn lầm tưởng?

Pin Bison là dòng pin đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Với dòng pin chất lượng cao, giá cả phù hợp từng loại pin dành cho mỗi thiết bị máy khác nhau. So với các loại pin thông thường thì pin bison có dung lượng cao hơn đến 30%.Chính vì vậy mà thời gian qua pin bison dành được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ khách hàng và được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Địa chỉ thay pin con trâu tại HCM uy tín

Mặc dù vậy đâu đó vẫn còn những thắc mắc như tại sao giá pin bison lại đắt hơn các loại pin khác, đắt hơn giá pin thường bao nhiêu? Hoặc với giá bán cao hơn so với loại pin thông thường thì liệu chất lượng của pin bison như thế nào? 

Bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những thắc mắc đó và liệu giá pin bison có đắt như nhiều người vẫn lầm tưởng?

1/ Chất lượng của pin bison

Pin bison được làm bằng lọ lioog, việc làm từ lọ lôg giúp pin bison sạc nhanh hơn đạt mức 80% dung lượng sau đó mới chuyển sang sạc chậm và có thể sử dụng nếu như pin chỉ mới sạc đủ 80% dung lượng.

Đối với chu kỳ lần sạc của các loại pin thông thường thì chỉ ở mức 500 lần, cồn đối với pin bison sẽ đạt mức 800 lần. 

2/ pin bison có các chứng chỉ của Quốc Tế rõ ràng

Tất cả pin bison của pin Trâu đều trải qua các quy trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói.

Chứng chỉ CE là chứng chỉ FCC và chứng chỉ ROHS mà pin bison có được cho thấy sản phẩm đã tuân theo các tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu EU. Đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn của điện tử đối với con người và môi trường.

Với những chứng chỉ trên thì pin bison có quyền tự do phân phối trên thị trường quốc tế.

3/ Chính sách bảo hành chu đáo

Pin bison luôn có chính sách bảo hành chu đáo với chế độ tự kích hoạt QR trong 3 tháng. Cam kết bảo hành lên tới 12 tháng và 1 đổi một áp dụng cho tất cả sản phẩm pin nếu dưới dưới 500 lần sạc mà bị chai 20%.

Tất cả pin cũng như phụ kiện của pin bison luôn có cam kết về sản phẩm chính hãng 100%. Giá bán công khai và luôn có sự cạnh tranh trên thị trường.

Đến với pin bison quý khách hàng luôn nhận được sự đón tiếp tận tâm, tâm tình từ khâu tư vấn đến khi thay pin và ra về. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa điện tử.

4/ Giá bán của pin bison là bao nhiêu?

Giá bán của pin bison sẽ phụ thuộc thiết bị máy bạn đang dùng ví dụ đối với iPhone thì phải xem chiếc máy bạn đang dùng thuộc dòng, đời thứ mấy. Giá pin bison dành cho iPhone sẽ giao động ở mức 190 đến 800 nghìn cho một viên pin. 

Đối với dòng Apple Watch cũng sẽ có nhiều đời khác nhau do đó pin bison dành cho Apple watch cũng vì thế mà khác nhau, mỗi dòng đời cũng sẽ có mỗi viên pin bison tương ứng, ví dụ:

Apple Watch Series1: 350.000 VNĐ

Apple Watch Series 2: 450.000 VNĐ

Apple Watch Series 3: 500.000 VNĐ

Apple Watch Series 4: 600.000 VNĐ

 Vì vậy giá pin bison còn phụ thuộc vào từng thiết bị máy khác nhau, và với mức giá của từng loại pin sẽ có một dung lượng đi kèm. Tất nhiên với pin bison thì 4 yếu tố trên đã thuyết phục được người dùng lựa chọn.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *