Home / Bài Viết Mới / Cách kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có đủ điều kiện cho chương trình sửa chữa mới của Apple không

Cách kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có đủ điều kiện cho chương trình sửa chữa mới của Apple không

Bạn không còn cần điện thoại Sony Xperia cho PS4 Remote Play

Ứng dụng Remote Play của Sony, cho phép người dùng truyền phát trò chơi từ PS4 của họ, từ lâu đã là độc quyền cho điện thoại thông minh Sony Xperia. Bây giờ, công ty đã tuyên bố rằng tình trạng này không còn tái diễn nữa.

Đối với những người muốn phát trực tuyến các trò chơi chọn PS4 trên thiết bị di động, Remote Play hiện có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 5.0 trở lên, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog. Chỉ cần tải xuống Ứng dụng PS4 Remote Play từ cửa hàng Google Play để sử dụng tính năng này.

Sony cũng đã xác nhận rằng hỗ trợ bộ điều khiển Dual Shock 4 qua Bluetooth hiện đã có trên các thiết bị Android 10. Sony đặc biệt nói rằng điều này là dành cho Remote Play, cho thấy rằng việc sử dụng Dual Shock 4 cho các ứng dụng Android khác chưa được hỗ trợ đầy đủ (một lần nữa, nó vẫn là bộ điều khiển Bluetooth).

Chúng tôi đã cố gắng cài đặt ứng dụng PS4 Remote Play trên Samsung Galaxy S8, OnePlus 7T và Huawei Mate 20 Pro nhưng danh sách Play Store lưu ý rằng các thiết bị của chúng tôi không tương thích. Chúng tôi đoán lỗi là do bản cập nhật sẽ bị đẩy ra khi bản cập nhật PS4 có liên quan (phiên bản 7.00) cũng bị đẩy ra. 

Trong mọi trường hợp, chức năng Remote Play là một trong vài lý do để có được điện thoại thông minh Sony Xperia. Không rõ có bao nhiêu người đã mua một chiếc điện thoại Sony để có được tính năng này.

Nó cũng có thể được coi là một phản ứng với Google Stadia , khi dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Google tiến gần hơn đến ngày ra mắt tháng 11. Sony có một nền tảng phát trực tuyến trò chơi của riêng mình trong PlayStation Now và dịch vụ gần đây đã thấy giá giảm từ 19,99 đô la một tháng xuống 9,99 đô la, tức là giảm từ 400.000 đồng xuống còn 200.000 đồng trong vòng 1 tháng

Cách kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có đủ điều kiện cho chương trình sửa chữa mới của Apple không

Bạn vẫn sử dụng iPhone 6s hoặc có một chiếc nằm xung quanh? Apple vào thứ Sáu đã tung ra một chương trình sửa chữa mới cho các đơn vị iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ không bật. Dưới đây là cách kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình không.

Apple cho biết chương trình sửa chữa mới bao gồm một số lượng hạn chế các thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019. Trong một số trường hợp nhất định, các thiết bị này có thể không bật nguồn được do một thành phần có thể bị lỗi.

Đây là những gì Apple nói về chương trình:

Apple đã xác định rằng một số thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus nhất định có thể không bật nguồn do một thành phần có thể bị lỗi. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị trong phạm vi số sê-ri giới hạn được sản xuất từ ​​tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019.

Chương trình bao gồm các thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị ảnh hưởng trong 2 năm sau lần bán lẻ đầu tiên của đơn vị.

Cách tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình sửa chữa iPhone 6s của Apple không

Một trong những điều hay về các chương trình sửa chữa của Apple là công ty giúp bạn dễ dàng tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không.

Nếu bạn đủ điều kiện, Apple khuyên bạn nên liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple hoặc đến Apple Store hoặc Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Hơn nữa, nếu bạn đủ khả năng cho chương trình sửa chữa và đã trả tiền để hoàn thành việc sửa chữa, bạn có thể liên hệ với Apple về việc nhận khoản tiền hoàn lại cho việc sửa chữa đó.

About admin

Check Also

Địa chỉ thay pin Bison HCM uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *