Home / Bài Viết Mới / Apple Arcade đạt được bốn trò chơi mới, bao gồm bóng chày đạn đạo và Hoàng gia PAC-MAN

Apple Arcade đạt được bốn trò chơi mới, bao gồm bóng chày đạn đạo và Hoàng gia PAC-MAN

Apple Arcade đã đạt được một loạt các trò chơi mới ngày hôm nay cho iPhone, iPad, Apple TV và Mac.

Các tựa game mới nhất có sẵn bao gồm trò chơi bóng chày so với người chơi thời gian thực “Bóng chày bóng chày”, trò chơi giải đố dựa trên trọng lực “Manifold Garden”, “PAC-MAN Party Royale” cổ điển, và trò chơi có chủ đề kinh dị “Things That Go Bump . ” Bóng chày đạn đạo chưa có sẵn trên Mac, nhưng sẽ sớm ra mắt.

Bóng chày Ballistic là một trải nghiệm nhiều người chơi trong thời gian thực cho phép chơi với bạn bè trong các trận đấu trực tuyến giữa Người chơi và Người chơi. Người chơi nhìn thấy và phản ứng với hành động của đối thủ, tất cả trong thời gian thực. Mở rộng hơn nữa lĩnh vực người chơi là chơi đa nền tảng mạnh mẽ, cho phép người chơi trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple TV chơi với nhau và theo dõi tiến trình khi họ chuyển đổi thiết bị. Thành tích độc đáo và sự mai mối cân bằng cũng đã được thực hiện để tạo ra trải nghiệm thú vị và cạnh tranh.

Bao gồm năm trò chơi mới được thêm vào tuần trước, Apple Arcade hiện có 84 trò chơi có sẵn cho iOS và tvOS và 76 trên macOS.

Apple Arcade là dịch vụ chơi trò chơi dựa trên đăng ký mới của Apple, cung cấp cho người dùng iPhone, iPad, Apple TV và Mac quyền truy cập vào hàng tá trò chơi không có mua trong ứng dụng hoặc quảng cáo với giá 4,99 đô la mỗi tháng, với bản dùng thử miễn phí một tháng. Dịch vụ ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 9.

About admin

Check Also

Địa chỉ thay pin Bison HCM uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *